Điền Email của bạn để nhận bản tin từ Youmart.vn
Cải ngồng  (Rau sạch)

Cải ngồng (Rau sạch)

Mã : RQ053
Đặc điểm: Ngồng cải là một thứ thân non của cây, có hoa màu vàng, mọc cao vổng lên Được cung ứng bởi HTX rau an toàn Ba Chữ - Vân Nội - Đông Anh - Hà Nội
Giá bán: Liên hệ / 1 kg
(Giá được cập nhật hàng ngày)
Rau an toàn, không nhiễm kim loại nặng; các loại vi sinh vật gây bệnh; hàm lượng thuốc BVTV dưới ngưỡng quy định của

Số lượng mua

- Cách dùng:
Để ăn ngồng cải, người ta cũng chế biến như đối với các rau thường dùng: có thể xào, luộc hoặc nấu tuỳ ý thích mỗi người. Nhưng cách làm ngon nhất, hấp dẫn nhất vẫn là xào chung với thịt bò.

Để có được đĩa cải ngồng xào thịt bò thơm ngon, cần phải chọn thứ cải có thân nhỏ xanh non, khi xào nhớ phải cho thêm gừng và không nên xào kỹ quá khiến thịt bò bị dai và cải mất đi vị thơm. Món xào này tốt nhất là nên ăn nóng